NỘI THẤT JUMA

  • Nội Thất Juma  là một trong những công ty có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất, sản xuất cung cấp đồ nội thất cho khối văn phòng, nhà ở dân dụng, nhà hàng, khách sạn…
  • Chúng tôi luôn tự tin hợp tác, mạng lại sự hài lòng cho khách hàng về khả năng tư vấn thiết kế và thi công, cung cấp các sản phẩm nội thất độc đáo cả về hình thức và chất lượng. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao, làm việc tâm huyết và nhiệt tình cùng với sự đầu tư lớn về công nghệ sản xuất, cơ sở hạ tầng của xưởng sản xuất để đáp ứng mọi yêu cầu cao, phức tạp của các sản phẩm nội thất theo yêu cầu các doanh nghiệp, đối tác.
  • Là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2012, đến nay đã có nhiều  năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công kiến trúc, nội thất.
  • Chế độ hậu mãi sau khi hoàn thành công trình. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng và các chế độ bảo dưỡng, bảo trì hàng kỳ.

 Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với mức sống ngày càng tăng cao, ngôi nhà của mỗi người luôn hướng tới sự hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, và sự tiện lợi tối đa cho cuộc sống gia đình. Hiểu được giá trị đó, chúng tôi – Công ty TNHH Juma – luôn luôn sẵn sàng mang tới tận cùng của giá trị thẩm mỹ và tính năng tiện ích, góp phần vào sự hài lòng của mọi người.

Thực hiện cam kết đảm bảo lợi ích đôi bên, đề cao lợi ích khách hàng

LĨNH VỰC KINH DOANH